29w+1

ท้อง7เดือนกว่าแล้ว มีใครยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกสักชิ้นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ สามีไปทหาร เงินไม่พอใช้เลยไปซื้อเองเตรียมเองไม่ได้ ส่งมาแค่พอกิน ทางฝ่ายบ้านสามีจะรอซื้อให้ตอนใกล้ๆคลอดค่ะ เพราะเค้าถือมาก แม้แต่ของมือ2คนอื่นจะเอามาให้เราเขาก็ไม่ให้เราเอามาเก็บไว้ จนตอนนี้จะกลับไปเอา เขายกให้คนอื่นหมดแล้ว แม่กลัวว่ามันจะไม่ทัน ?

9 ตอบกลับ

ที่จริงทยอยซื้อเตรียมไว้ก็ดีนะค่ะซื้อทีเดียวก็หลายพันนะค่ะ ไหนจะของลูกไหนจะของแม่อีก

5y ago

ค่ะ งั้นก็เก็บๆเงินไว้ก่อนค่ะ. หลังคลอดยังต้องใช้จ่ายอีกเยอะค่ะ