แม่ไม่สบาย เป็นไข้ คัดจมูก เจ็บคอร่วมด้วย สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ #กำลังตั้งครรภ์ค่ะ. ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ ตั้งครรภ์ ไม่ควรหายาทานเองนะคะ เนื่องจากยาลางชนิด ส่งผลต่อพัฒนาการของลูกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องกินแค่พาราค่ะครั้งละ1เม็ด เจ็บคอก็จิบน้ำผึ้งมะนาวเอาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอคะ..ปลอดภัยสุด..แจ้งหมอด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าให้แน่ใจให้หมอจัดยาให้ดีกว่าค่ะ

พาราเม็ดสีขาวล้วนจ้า ครั้งละ1เม็ด

หาหมอเลยจ้า ถ้าทานได้คือยาพาราค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ล้างจมูกเอาคะ กินมะนาวผสมเกลือ

พาราค่ะไม่งัเนก็ไปปรึกษาหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ

ทานแค่พาราคะ