ท้อง7เดือน ช่วยตัวเองสำเร็จความใคร่ อันตรายไหมคะ

ท้อง7เดือน อารมณ์อยากถึงจุดสุดยอด(orgasm) สามารถช่วยตัวเองโดยไม่สอดใส่ แต่ถึงจุดสุดยอด สามารถทำได้ไหมคะ อันตรายหรือป่าว

7 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าคุณแม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถมีได้ปกตินะคะ อาจจะทำให้ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องค่ะ เดี๋ยวสักพักมดลูก็จะคลายตัวไปเองค่าา แถมการถึงจุดสุดยอดยังช่วยให้ตัวคุณแม่รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยนะคะ😊

ปลอดภัยค่า เพราะไม่ได้สอดใส่อยู่แล้วไม่ต้องกังวล ถึงมีอะไรกับแฟนก็ได้นะคะ เเต่ท่าที่ไม่รุนแรงไม่ทับท้อง

ไม่อันตรายแต่เสี่ยงมดลูกบีบตัว ทำให้คลอดก่อนกำหนด ไตรมาสสุดท้ายคุณแม่ห้ามเพิ่มความเสี่ยงคะ

ถ้าแม่ไม่ได้มีความเสี่ยงอะไร ช่วยตัวเองได้ มีเพศสัมพันธุ์ได้ในท่าที่เหมาะสมค่ะ😊

สามารถทำได้ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

ไม่อันตรายคะ ทำได้ 😊

สามารสทำได้จ้า