ท้อง7เดือน

ท้อง7เดือน ยกของหนักทุกๆวันมีผลเกี่ยวกับไรไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

คนท้องไม่สมควรยกของหนักอยู่แล้วค่ะ 😪

5y ago

ห้ามยกของหนัก เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าคนท้อง ระยะ แรกนั้นห้ามยกของหนักโดยเด็ดขาด เนื่องจากการยกของจะทำให้ทำให้เกิดแรงดันไปที่มดลูกซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของร่างกาย ทำให้เสี่ยงต่อการแท้งบุตรได้