รู้สึกกังวล

ท้อง7สัปดาห์แต่คลำท้องยังไม่เจอน้อง ค่ะแม่ๆท้องกี่สัปดาห์คะ่ถึงคลำท้องเจอน้อง

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มือคลำเจอตอน16-17วีคเลยค่ะคลำตอนตื่นนอนตอนเช้า

ยังไม่สองเดือนเลย​ ข้อมูลในแอพก็บอกว่าน้องเล็กมากค่ะ

18 วีคแล้วยังคลำไม่เจอเลยค่ะ 7วีคตัวเล็กมากนะคะใจเย็นๆ

คลำไม่เจอหรอกค่ะแม่ น้องตัวจิ๋ว ต้องซาวด์ดูค่ะ

อาจจะตัวเล็กอยู่ค่ะ ทานโฟลิคทุกวันด้วยนะคะ

ใจเย็นๆคะ น้องยังเล็ก บ้านนี้12w. ก็ยังไม่เจอคะ

กังวลมากคะ ตอนนี้14วีคยังคลำไม่เจอเลย

ต้องซาวด์​คะ เพราะ​ตัวน้องเล็ก​มาก

ถ้าคลำไม่เจอค่ะ แม่ต้องไปซาวดูค่ะ

10w ค่ะ หาเจอหัวใจเต้นๆตุ้บๆๆๆๆๆๆ