เครียดค่ะท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกสีจางๆ

ท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกไปหาหมอหมอบอกให้รอซาวด์ใหม่อีกรอบเลือดออกเพราะการฝังตัวของตัวอ่อนถุงการตั้งครรภ์ไม่สวยแบบนี้จะเรียกภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เรียกภาวะแท้งคุกคาม ต้องนอนนิ่งๆค่ะ