ตั้งท้อง7สัปดาห์

ท้อง7สัปดาห์ เพื่อนๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ปกติ เหมือนคนไม่ท้อง ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย แอบกังวลเพราะตอนไปว่าท้อง5สัปดาห์ ยังไม่เจอตัวอ่อน รอพบคุณหมออาทิตย์หน้า

ตั้งท้อง7สัปดาห์
2 ตอบกลับ

7 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะเเต่ยังไม่พบคุณหมอ ไม่มีอาการเเพ้ มีเเต่หิวมากๆ แอบกังวล 😂

2y ago

อันนี้จริงเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ