สอบถามหน่อยคะแม่ๆๆ​ ตอนนี้ตั้งท้องได้7สัปดาห์​ แต่ชอบปวดบริเวรท้องน้อย​ มันมักจะมาจากสาเหตุ​อะไรคะ

ท้อง7สัปดาห์​

11 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ เราก็เคยเป็นตอนแรกนึกว่าปจดจะมาแต่ไม่มาพอลองตรวจขึ้น2ขีด ปวดจนถึง8-9wเลยค่ะ ปวดน้อยๆจี๊ดๆใช่มั้ยคะ

ถ้าปวดไม่มากและไม่มีเลือดออก คือเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ปกติเป็นทุกคนค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะปวดตั้งเเต่ 4-7 สัปดาห์ ตอนนี้9 สัปดาห์ไม่ปวดเเล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกทั้ง2คนเลย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะตอนนี้ 13w นอนไม่ได้เลย🥹 น้องกำลังขยายร่าง

น่าจะมดลูกกำลังขยายตัวคะคุณ​แม่😊

มดลูกขยายค้าา เราก็เป็นค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่า

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ