ท้อง7วีค ประคบร้อนได้มั้ยคะ?

ท้อง7วีค ตอนนี้มีอาการปวดเอว ปวดแขน ขา ปวดเมื่อยทั้งตัว ช่วงนี้ฝนตกบ่อย อากาศค่อนข้างหนาว ตั้งแต่ท้องมาก็เป็นคนขี้หนาวเลยค่ะ อยากรู้ว่า คนท้องประคบร้อนได้มั้ยคะ ให้รู้สึกอุ่นๆ ประคบเอว ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ให้ร่างกายอบอุ่น