ท้องอ่อน แต่มีตกขาวน้ำตาลปนเลือด

ท้อง7วีค6วันแต่มีตกขาวสีน้ำตาล ไปหาหมอหมอซาว บอกเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่ เห็นตัว ทำไม ไม่เห้นค่ะ คุนหมอ ก้อไม่ได้ให้ยากันแท้ง น่ะค่ะ ไม่ได้ฉีดยา แค่บอกอย่าวิตก อย่าเครียด ค่ะ นัดซาวอีกทีตอน12week ใครเคยเป้นบ้างค่ะ แล้วผ่านไปได้มั้ย

1 ตอบกลับ

อาจจะยังเล็กอยู่เลยซาวด์ไม่เจอรึเปล่าคะ

5y ago

แล้วแบบนี้ น้องจะรอดมั้ยค่ะ วันนี้ออกมาเยอะเลยค่ะ