ท้องได้7สัปดาห์ปวดฉี่บ่อยมากตอนกลางคืนไม่ได้นอนแบบนี้ผิดปกติมั่ยค่ะ

ท้อง7วิคปวดฉี่บ่อยมาก

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังโต เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ แล้วจะไปฉี่บ่อยอีกที ตอนไตรมาส 3 ค่ะ บางคนก็จะ ฉี่บ่อยเป็นๆ หายๆ แล้วแต่คนค่ะ อย่างท้องแรก เราฉี่บ่อยตอนท้องอ่อนๆ กับ ตอนท้องแก่ ท้องสอง เราฉี่บ่อย แล้วหาย แล้วก็เป็นอีก ตลอดการตั้งครรภ์เลย

3y ago

เบื่อมาก ไปไหนนี่ ตามเก็บทุกปั๊มเลยค่ะ แวะฉี่จนเพลีย ใส่แพมเพิสก็ฉี่ไม่ออก 55555

ท้องแรกเราปกติมากไม่เป็น แต่ท้อง2 ฉี่บ่อยมากกลางคืนนี่ขี้เกียจลุุกเลยทีเดียวสรุปไปฝากท้อง เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้าเจอตอนท้อง 7วีคนี่แหละ😂

สัก3-4เดือนจะค่อยดีขึ้นค่ะ หลังจาก7เดือน ยิ่งจะไม่ได้นอนค่ะ😂😂 ทั้งวทั้งคืน

ปกติค่ะยิ่งอายุครรเยอะเท่าไหร่ยิ่งปวดบ่อยค่ะ

แม่บ้านนี้18 สัปดาห์แม่แทบจะไม่ได้นอนเลยจ้าาา