ท้อง

ท้องได้7เดือนเป้นตกขาวแล้วคันใครเป้นบางคะ

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอเอายาให้สอด 7วัน หายเลย ตกขาวก้อไม่ค่อยมีด้วยค่ะ

ติดเชื้อค่ะ ไปหาหมอสูติ เขาจะมียาสอดเฉพาะของคนท้องให้จร้า

ตกขาวปกติ ถ้าคันควรไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นเชื้อราในช่องคลอด

แนะนำถ้าหมอค่ะ ถ้าคันและมีกลิ่นร่วมด้วย

ถ้ามีอาการคันร่วม แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

เป่นเชื้อรา หาหมอ เลยจ้า

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไม่ปกติจ้า หาหมอเลย

หาหมอเลยคะถ้าคัน

เชื้อราค่ะ