ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ พอดีต้องทำงานแล้วต้องเดินตลอด

25 ตอบกลับ

แนะนำอายุครรภ์เริ่มเยอะให้พักนะคะ เราทำงานเดินทั้งวันไม่ค่อยได้พักบวกกับนั่งมอไซตลอดด้วยจนเข้า35w เลือดออกช่องคลอดเลยค่ะ เกือบได้คลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ