ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ

ท้อง7w เดินบ่อยอันตรายมั้ยคะ พอดีต้องทำงานแล้วต้องเดินตลอด

25 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เดินบ่อย แล้วมีอาการเจ็บ หน่วงที่ท้องน้อยด้วย แนะนำเดินให้น้อยลง พักผ่อนให้มากขึ้นนะคะ ตอนนี้เรากำลังอยู่ในภาวะแท้งคุกคามคะ ก่อนหน้านี้ เราเจ็บหน่วงที่ท้องน้อย ผ่านมา 3 วันมีมูกเลือดออกมา เรารีบไปหาหมอ คุณหมอบอกว่าเรามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ตอนนี้ลงจากเตียงไม่ได้เลย คุณหมออนุญาติให้ลงจากเตียงแค่เข้าห้องน้ำคะ หยุดงาน7 วัน ฉีดยากันแท้ง และทานยากันแท้งต่อด้วยคะ คุณแม่อย่าลืมดูแลสุขภาพหมั่นสั่งเกตุอาการตัวเองนะคะ เอาใจช่วยคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥰