ลูกชาย

ท้อง6เดือนได้ลูกชายค่ะหน้าหมองแห้งสิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอกขึ้นหลังไปหมด แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ

ลูกชาย
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องลูกชายค่ะสิวขึ้นช่วง4-5เดือนตอนนี้7เดือนหายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้ลูกผู้ชาย สิวพึ่งจะมาขึ้นตอนท้อง7เดือน

เราก็เป็นเหมือนกัน ##ก่อนท้องหน้าใสมาก ##ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

หลังห้าเดือนก็จะหายเองค่ะเป็นเหมือนกันแต่บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

เดี๋ยวจะหายเองค่ะ แรกๆก้อสิวขึ้นหน้ากับหน้าอก เหมือนกันค่ะ

เราขึ้นนิดหน่อย ไม่มากค่ะแม่ ได้ลูกช.จ้า 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

เดี๋ยวพอคลอดออกมาก็จะหายเองค่ะ ตอนนั้นเต็มหน้าเลย5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีท่าทีจะหาย 27wแล้ว ลูกชาย😂

เป็นเหมือนกันค่ะ มีเเต่คนทักว่าได้ผ.ช สรุบได้ผ.ญค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ซาวว่า ได้ลูกชายหรือ ลูกสาว

4y ago

แนะนำเป็นตัวนี้นะคะ คุณแม่เค้าก็ใช้อยู่หน้าใสมาดตอนนี้ สั่งซื้อได้ที่เฟสบุ้คKarnjna Bunwijit