ท้อง2แล้วท้องยังเล็กอยุ่

ท้อง6เดือนแล้วแต่ยังเล็กอยุ่ท้อง2แล้วทำไม่ใหญ่เลยใครท้อง2แล้วท้องยังเล็กบ้างคะ

ท้อง2แล้วท้องยังเล็กอยุ่
21 ตอบกลับ

ท้องสองเหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ตอนนี้37wแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง3,000 แล้ว หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีเกือบจะเกินเกณฑ์อีกด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ก่อนท้อง60ค่ะ ปัจจุบัน64ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่4โลเอง 4 โลที่ลงลูกหมดเลยค่ะ

ท้อง2ท้องเล็กเหมือนกันค่ะตอนนี่7เดือนกว่าจะ8แล้ว ท้องก็ยังไม่ออก แต่ท้องแรกใหญ่มาก แต่ไม่ได้กังวลอะไรค่ะเพราะลูกน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์อีก ท่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องสองเล็กกว่าท้องแรก

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้5เดือน ตอนแพ้ท้องน้ำหนักลง3-4โล พอหายแพ้แล้วเริ่มกินได้ เดือนนี้พึ่งขึ้นมา1โล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ น้ำหนักเราตอนนี้56 มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ทั้งที่ท้อง2 😓😓

คุณแม่ไม่ต้องสนใจขนาดท้องของตัวเองนะคะ..จะใหญ่หรือเล็กหรือท้องที่เท่าไหร่ก็ช่างค่ะเพราะถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีไม่มีอะไรผิดปกติคุณแม่ก็บำรุงร่างกายต่อไปเลยค่ะ☺

บ้านนี้ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ตอน 5-6 เดือนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องตอนนี้ 8 เดือนแล้วมีแต่คนคิดว่าท้องแฝดค่ะ มาโตตอนช่วงไตรมาสที่ 3

บ้านนี้ท้อง 3 จะ 6 เดือนแล้ว. ทำงานเป็นแคดดี้สนามกอล์ฟ. ยังไปออกรอบทำงานยุเลยคะ✌😁 นายบางคนยังดูไม่ออกเลยว่าท้องคะ

บ้านนี้ก็ท้องสองค่ะ เล็กอยู่เลยท้องจะเข้า6เดือนแล้ว แต่คนอื่นมองนึกว่า3เดือน แต่ท้องแรกอลังการมากค่ะ😅

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2แล้วได้24สัปดาห์จะเข้า25สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า7เดือนแล้วท้องเล็ก แต่ลูกนนดีจ้า ไม่ต้องเครียดนะคะแม่