ท้อง6เดือนแล้วน้องตัวเล็กบำรุงยังไงกันบ้างคะ

ท้อง6เดือนแล้วแต่ท้องไม่ค่อยออก น้องน้ำหนัก 500กว่ากรัม มีไครเปนแบบนี้บ้างคะ แล้วต้องบำรุงยังไงคะ กังวลว่าลูกตะตัวเล็กจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินอย่างเดียวเลยค่ะ คุณหมอบอกทานเยอะๆ ไม่ได้ห้ามอะไรเป็นพิเศษ กินตามใจปากค่ะ ตอนแรกกังวลว่าน้ำหนักจะไม่ตามเกณฑ์แต่พอไปหาคุณหมอก็ตามเกณฑ์ค่ะ

เทียบอายุครรภ์ในตารางได้เลยค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักทารกในครรภ์เท่านั้นค่ะ หน้าท้องแม่หรือน้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวค่ะ