ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือนแล้วมีอาการเวียนหัว ไปหาหมอที่โรงพยาบาล แล้วหมอฉีดยาแก้เวียนหัวให้จะเป็นไรมั้ยค่ะ มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติเวียนหัวอย่างเดียวจะไม่มีอาการเจ็บท้อง กรือท้อวแข็งนะคะ อายุครรภ์ยังไม่น่าจะมีอาการท้องแข็ง ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ