6เดือนแต่ท้องต่ำจะเป้นไรไหม

ท้อง6เดือนแล้วท้องต่ำแบบนี้มีเกรนคลอดก่อนกำหนดไหม กำหนดครอด10พ.ค63

6เดือนแต่ท้องต่ำจะเป้นไรไหม
2 ตอบกลับ

กำหนด10พค.เหมือนกันเลยคะ เราก็ปวดหน่วงมากวันนี้ นั่งเล่นไพ่6ชม. แค่พลิกตัวเราเจ็บจิมิ เดินก็เจ็บท้องแล้ว กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ เราก็ท้องต่ำ 😭

4y ago

เวลาเดินนี้เจ็บหน่วงๆท้องเหมือนกันค้ะ

ถ้าใกล้จะคลอด ท้องจะหดลง และต่ำค่ะ และหายใจสะดวกขึ้น เพราะน้องไปอยู่อุ้งเชิงกราน