ท้อง6เดือน🩷🩷

ท้อง6เดือนแล้วค่ะวันนี้น้องไมืค่อยจะดิ้นเลยแถมตัวแม่เองรู้สึกเจ็บคอด้วยนี่เกี่ยวไหมคะหรือน้องยังไม่ถึงวัยที่ดิ้นบ่อยๆคะ

1 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูนะค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้อาการเริ่มตัวร้อนแล้วค่ะน่าจะไข้หนูกินพารา500ไปครึ่งเม็ดน้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ🙏