เจ็บท้องแบบจุกๆ

ท้อง6เดือนแล้วค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมบางครั้งจะมีอาการเจ็บท้องแบบจุกเสียดต้องนอนเหยียดสักพักถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแล้วหลังจากนั้นเข้าเดือนที่7คุณแม่ก็จะปวด เมื่อยค่ะเดินค่อนข้างลำบาก ต้องเล่นโยคะ ที่โรงพยาบาลจะสอนเล่นค่ะ