ท้อง

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ​ แต่ลูกดิ้นน้อยครั้งมากจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ กังวลเหมือนกันดิ้นน้อยกว่าวีคก่อนๆที่ผ่านมา ดิ้นน้อยและเบาลง

เดียวก็ดิ้นเยอะคะ สังเกตุตอนกลางคืนนะคะ เด็กบางคนก็ดิ้นตอนกลางคืน

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wคะ ถ้ายังดิ้นอยู่ก้อไม่มีอะไรน่าเป้นห่วง

บ้านนี้21w ก็ไม่ค่อยดิ้นจ้า แต่ไปหาหมออาทิตที่แล้วปกติดี

รออีกสักเดือนจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายสะดือคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w จ้าเเม่

หาหมอปกติทุกครั้งที่นัดมั้ยคะ

บ้านนี้24 วีค ดิ้นเก่งมากค่ะ

ตอนนี้น้องดิ้นเก่งมากค่ะ