เราสามารถกินโก๋แก่ได้ไหมคะ

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่ากินโก๋แก่ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ กินสลับๆกันถั่วลิสง แอลมอล

2y ago

ตามที่แม่บ้านนี้บอกเลยค่ะ ทานได้แต่ต้องสลับอย่าทานเยอะเพื่อลดความเสี่ยงลูกแพ้ถั่วค่ะ รวมถึงนมวัว นมถั่วเหลืองด้วย

ได้ค่ะ