เป็นไข้ หนาวสั่น

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ มีอาการ หนาวสั่นไข้ขึ้น เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ดูแลตัวเองยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนแรกใช้คูลฟีเวอร์แปะหัวลดไข้ แต่บ้านนี้ดีขึ้น ถ้าคุณแม่ไม่หายต้องไปหาหมอนะคะอย่าซื้อยามาทานเอง