เจ็บข้อมือค่ะ

ท้อง6เดือนแล้ว เจ็บบริเวณข้อมือ ไม่ได้เจ็บตลอดเวลานะค่ะ เจ็บเป็นบางท่า เส้นที่เชื่อมกับนิ้วโป้งค่ะ แม่ๆท่านไหนมีอาหารเหมือนกันไหม รักษายังค่ะ

เจ็บข้อมือค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแบมือ แล้วกระดกข้อมือขึ้น แบบท่ารับปริญญาบัตร แล้วเจ็บมากขึ้น น่าจะเป็นปลอกเยื่อหุ้มเส้นเอ็นอักเสบค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ เดียวจะลองแช่น้ำอุ่นดูค่ะ