ลูกดิ้น

ท้อง6เดือนแม่ๆค่ะเเต่ก่อนลูกดิ้นเรานิรุ้สึกได้เลยเเล้วมาเมื่อวานกะวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นถึงดิ้นแม่ก้เเทบจะไม่รุ้สึกเลย.แบบนี้เปนอันตรายมั้ยค่ะแม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ดิ้นเลย ควรหาหมอค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยไม่เป็นไร ก่อน28วีค น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ แต่ถ้ากังวลหาหมอเช่นกันค่ะ