กินนม

ท้อง6เดือนเเล้ว.. ย่ากรู้ว่ากิรนมโรงเรียน.. มีประโยดมั้ย.. คือปักติกินนมจืดยูเเล้ว.. เเม่เบาหวานตอนตั้งครรน..

2 ตอบกลับ

ทานนมให้หลากหลายค่ะ อย่าทานแต่นมวัวเพราะน้องเสี่ยงแพ้นมวัวได้ค่ะ

แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า