ลื่นล้มก้นแถวๆสะโพกกระแทก

ท้อง6เดือนลื่นล้มในห้องน้ำสะโพกกระแทก ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออก แต่ปวดสะโพก จะไปหาหมอพรุ่งนี้วันอาทิตย์คลินิกปิดทำการ เลยกะว่าจะไปวันจันทร์ เลยอยากถามแม่ๆว่าช้าไปไหมคะ กังวลนิดหน่อย รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ หรือเรากังวลมากไป

1 ตอบกลับ

ช้าค่ะ โรงพยาบาลไปได้ตลอดไม่ต้องรอคลีนิคค่ะ เพราะการรักษาโรงบาลพร้อมกว่าคลีนิค