ท้องได้6เดือน

ท้อง6เดือนรู้สึกเจ็บบริเวณเอวทั้ง2ข้างเวลาพลิกตัวไปมา ตอนนอนปกติมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดค่ะ เพราะน้ำหนักตัวเยอะขึ้น ทำให้แรงกดทับเยอะขึ้นแนะนำคุณแม่หาหมอนมาลองนอนดูค่ะ บ้านนี้ซื้อเบาะลองนอนมาเลยค่ะ เลยดีขึ้น

เป็นเรื่องปกติค่ะเเม่ จะนอนลำบากช่วง ไตรมาส3 ❤สู้ๆคร่าเเม่อีกไท่กี่เดือนก็เห็นเจ้าตัวน้อยเเล้ว❤

บ้านนี้ 22สัปดาห์ นอนตะแคงจนปวดไหล่ทั้ง2 ข้าง มือเริ่มกำแล้วเจ็บ ขาเริ่มบวม มีใครเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ +กับชานิ้วมื้อเวลาจับสิ่งของ อายุครรภ์ก็ประมาณเท่ากันเลย😄

ปกติคะ เป็นเพราะน้องโตขึ้นช่วงหลังเอวเรารับน้ำหนักน้องเลยปวด

ปกติค่ะ จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนลำบาก

น่าจะปวดเมื่อยจากการกดทับนะครับ ลองปรึกษาหมอดูก็ดีครับ

บ้านนี้ก้อเจ้บค้ะทรมานหนักมากเเต่พอสักพักก้อหายไปเอง

บ้านนี้ ช่วง 6 เดือนก็พลิกแล้วเจ็บค่ะ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ร้าวทั้งทรวง😭😭😭