ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นแค่6.9เองค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ขึ้น3โลค่ะแต่น้องตามเกณฑ์ดี

6เดือนแม่นี้พึ่งขึ้นมา5โลเองจ้า😄

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วขื้นมา10กิโล

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา9โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 37+2 นน.แม่ขึ้นมา10โลค่ะ

17w ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลดอีก

ขึ้น2โลเองค่ะจะ6เดือนแล้ว

7 โล เบาๆคะบ้านนี้

บ้านนี้14โลค่ะ

25วีค นนขึ้น สามโลคะ