ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นแค่6.9เองค่ะกังวนว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักแม่ๆขึ้นเท่ารัยกันบ้างค่ะ
49 ตอบกลับ

ขึ้นมา 7 กิโลค่ะ 24w 2d น้องหนัก 755 กรัม ถือว่าน้ำหนักดี นน.แม่ขึ้นมากขึ้นน้อยไม่สำคัญเท่า นน.น้องนะค่ะบางคนลงแต่แม่ บางคนแม่ขึ้นนิดเดียวแต่น้องจั๊มมั๊มมาก

ตอนท้อง 5 เดือนน้ำหนักแม่ลงทั้งที่ไม่ได้แพ้เลยค่ะ พอเข้าเดือน6 เดือน7 น้ำหนักถึงเริ่มขึ้นค่ะแล้วน้ำหนักจะขึ้นเร็วช่วง 2-3 เดือนสุดท้าย น้องออกมา3,440โล

* ขึ้น8คร้าบ จาก40ปลายๆ ใกล้60แย้ว กินเก่งมาก 😅 แต่ลูกก็ตัวโตค่ะ.. ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์งับแม่

ขึ้นมา5โลเอง6เดือนพึ่งไปหาหมอมาวันนี้ค่ะแต่หมอก็บอกว่าน้ำหนักน้องได้ตามเกณนะคะ

5เดือน++ ขึ้น6.9จ้า หมอบ่นไม่ให้ขึ้นเยอะค่ะ เพราะแม่อ้วน แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ

4y ago

บ้านนี้แท่อ้วนมากกกกแน่นๆเลย555 ก่อนท้อง76

เราขึ้นมา 5 กิโล กำลังหาวิธีเพิ่มให้มากกว่านี้อยู่ค่ะ เพราะหมอบอกให้เพิ่ม 😂

4y ago

บ้านนี้หมอให้เพิ่มนมเลยค่ะบอกลูกช่ายเยอะค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่า ขึ้นมา 10 โลค่ะ ไม่รู้ว่าแม่อ้วน หรือ ลูกอ้วนเลยค่ะ

ดูที่น้ำหนักน้องค่ะ เราตลอดการตั้งท้องขึ้นแค่6โลลูกยังไม่เล็กเลย

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักลงลูก ตอนนี้ลูกหนัก1100จร้า😁😁😁

แม่บ้านนี้ น้ำหนักลดค่ะ ลงไป 6 โล ตั้งแต่ท้องเลย ตอนนี้ ยังไม่เพิ่ม