ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โลปกติมั้ยคะ แม่บ้านอื่นขึ้นมากี่โลบ้างคะ🥰

33 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ทานจุกจิก ไม่ทานน้ำชง ทานข้าวปกติ เน้นทานข้าวกล้อง แต่จะทานนม ไข่ กล้วย ทุกวัน นน.ขึ้นมา 12-13 โล ใน6เดือน หมอน่าจะช็อค5555