ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา12โลปกติมั้ยคะ แม่บ้านอื่นขึ้นมากี่โลบ้างคะ🥰

33 ตอบกลับ

ท้อง6เดือน ก่อนท้อง 68 ตอนนี้ 75 ขึ้นมา7โลค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง80 ตอนนี้25วีค น้ำหนัก81 ค่ะ ขึ้นมาแค่นิดเดียวเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 12 โล ปวดเท้ามาก 🥲

6 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่หนูขึ้นมา 2 โล ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง6เดือน ขึ้นจากก่อนท้องมาไม่ถึงโลค่ะ

6เดือนขึ้นมาจาก66 ตอนนี้74เเล้วค่ะขึ้นมา8โลจุกๆ🤣🤣

6เดือน 6โลค่ะแม่ เลือกกิน ของหวานแทบไม่กินเลยค่ะ

25w เราขึ้น 7กิโล คุณหมอสั่งให้กินระวังๆแล้วค่ะ

ทางนี้ท้อง 6 เดือน ขึ้นมา 8-9 กิโลอยู่เลยคะ😅

บ้านนี้7เดือนแล้วขึ้นไม่ถึง5กิโลเลยค่ะ