ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนท้องเล็ก ลูกในท้องจะตัวเล็กมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าลูกแข็งแรงน้ำหนักเกณฑ์ดี ปกติ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

ถ้าคุณหมอไม่แจ้งว่ามีปัญหา คือ ปกติค่ะ แม่อานุน้อย ท้องแรก ตัวเล็ก ท้องไม่ใหญ่ค่ะ