โควิดคนท้อง

ท้อง6เดือนทานยาฟาวิได้มั้ยค่ะ กินแล้วจะอันตรายมั่ยค่ะ ไปหมอแล้วหมอให้กิน แต่ลองหาดูในเน๊ตหมอบางคนบอกกินไม่ได้ค่ะ

3 ตอบกลับ

กินไม่ได้ค่ะ ถ้าคุณเเม่มีอาการมาก ต้อง admit ให้ยาทางเส้นเลือดชื่อ Remdesivir เป็นเวลา 5 วันค่ะ

กินไม่ได้คะ ทานได้แค่ยาตามอาการ หนักควรไปหาหม

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้นะคะอันตราย