ท้อง27w 4d

ท้อง6เดือนถือว่าน้อยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง27w 4d
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรก 6เดือนเหมือนกันค่ะแม่ ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักจึ้นยากมาก แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าเวลาคุณหมอซาวหรือวัดระดับหน้าท้อง น้องโตตามเกณฑ์ถือว่าโอเคแล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักกว่าจะขึ้นได้แต่ละโล

บ้านนี้ไม่อยากสังเกตที่ท้องค่ะ เพราะ อยากไห้ลูกแข็งแรงกะพอค่ะ เพราะท้อง บางคนหนา แระบาง บางคนรุ่นแม่ใหญ่ บางคนรุ่นตัวเล็ก ขนานท้องกะไม่เท่ากันค่ะ คุณแม่

ขนาดท้องเราเหมือนกันค่าา เเต่สิ่งที่สำคัญคือน้ำหนักลูก ขนาดตัวลูก ตามเกณฑ์ที่กำหนดหรือป่าวอันนั้นสำคัญกว่าค่ะ งดของหวานด้วยนะคะ

ท้องบ้างที่ก็ไม่เหมือนกันทุนคนคะ มีทั้งท้อง กลม .ท้องแหลม. ท้องออกข้าง คะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์พอคะแม่

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะดูข้างหน้าไม่ใหญ่เลยต้องดูข้างๆ

สำหรับไม่น้อยนะคะ ท้องเราเล็กกว่านี้อีก ท้องมาเริ่มชัดเจนตอน8เดือน😂 ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอค่ะแม่ #ทีมลูกสาว

ของเค้าตอนนี้6เดือนเล็กกว่านี้อีกคะ แอบกังวลน้องจะตัวเล็ก ยิ่งตอนนอนยิ่งไม่มีเลยคะ แต่น้องดิ้นเก่ง

2y ago

จนตอนนี้หมอบอกน้องตัวใหญ่แล้ว

โฟกัสที่การเติบโตของลูกตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ ไม่ต้องมาคิดมากเรื่องท้องเล็ก ท้องใหญ่ค่ะ เสียสุขภาพจิต

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ต้องดูที่น้องนะค่ะว่าโตตามเกณฑ์ไหม

ของเรา6เดือนเล็กกว่านี้นีอีกค่ะ เหมือนกินคนข้าวอิ่ม

ท้องใหญ่กว่าเราที่ท้อง 7 เดือนตอนนี้อีกค่ะแม่ 🤣