ท้อง27w 4d

ท้อง6เดือนถือว่าน้อยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง27w 4d
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกท้องจะเริ่มออก7-8เดือนเหมือนกัน

2y ago

อ่อค่ะมีคนทักว่าท้องน้อยก็เลยอยากทราบว่าเราท้องน้องไปรึป่าว

ตรวจกับคุณหมอแล้วแข็งแรงก็พอแล้วค่ะแม่

ขอให้น้องนน.ตามเกณฑ์ แข็งแรงๆ ก็พอแล้วจ้า

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่😊ทีมลูกสาว🥰👶

8เดือน หนูเล็กกว่านี้จร้า😁🥰

ได้หญิงหรือชาย

ญรึชค่ะแม่

2y ago

ผู้หญิงค่ะ

คลอดเดือนไหน

2y ago

พฤศจิกายนค่าา