ท้องแข็งบ่อย

ท้อง6เดือนกว่าๆนั่งนานไม่ได้ท้องจะแข็งหายใจไม่อิ่มและปวดตลอดถ้าได้นอนก็หายอาการแบบนี้แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ ท้องได้5เดืิอน​ นั่งได้แปปนึงก็ปวดหลังแล้วค่ะท้องก็ไม่ได้ใหญ่มาก​ อึดอัดช่วงหน้าอกด้วยค่ะ​ ไม่เป็นอันตรายค่ะ​ แค่เปลี่ยนท่าบ่อยๆ​ แต่ก็รำคาญตัวเองเหมือนกันนะคะ​ ยุกยิกๆตลอดเวลา555