ท้อง6เดิอนซักผ้าเด็กอ่อนเตรียไว้เลยได้ไหมคะ

เพราะแค่6เดือนนั่งนิดเดียวก้ทั้งตัวเลยคะ ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินไปไหนมาไหน

5 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะแม่ จะได้มีเวลาคิดว่าลืมอะไรบ้าง บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนคือแทบแย่ กว่าจะซักจะตากจะพับเสร็จปวดไปหมดทั้งตัว

2y ago

เพราะดูจากหลานๆที่บ้านตอนคลอดก็ไม่ได้ใช้อะไรมาก หลักๆคือเบบี้ดอลอย่างเดียวเลยค่ะ

จริงๆซักไว้ได้ค่ะแต่ไม่แนะนำให้ซักช่วง6เดือนนะคะเพราะกว่าจะคลอดอีกนานเสื้อผ้าที่ซักจะไม่สะอาดค่ะ..บ้านนี้ซักไว้ตอน8เดือนค่ะ

เสื้อผ้าเตรียมไว้ได้เลย แต่ถ้าซักแนะนำช่วง 7-8 เดือนดีกว่าค่ะ เก็บไว้นานอาจสะสมฝุ่น น้องจะแพ้เอาได้ค่ะแม่

2y ago

ค้าบ

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

เอาที่สะดวกค่ะ