ท้อง6เดือนเเล้วฟันผุค่ะ

มีใครเป็นเเบบเเม่บ้านนี้บ้างค้ะ ท้อง6เดือนกว่าแล้ว พึ่งสังเกตุเห็นว่าฟันตัวเองผุเลยให้เเฟนดูให้เพื่อความชัวร์สรุปว่าผุ1ซี่เเล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นและมีวิธีจัดการกับเจ้าฟันผุนี้บ้างค้ะ เเนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

ต้องปล่อยแล้วค่ะหลังหกเดือนทำอะไรไม่ได้เรยค่ะ