น้ำหนัก

ท้อง6เดือนกว่าเเล้ว น้ำหนักขึ้น3โล เเต่ลูกดิ้นบ่อยมาก ตอนนี้เเม่ๆท้อง6เดือนน้ำหนักเท่าไรกันเเล้วค่ะ??

2 ตอบกลับ

7เดือนครึ่งขึ้น3.3โลจ้า ได้ลูกชาย น้องเอาไป1500กรัมแล้ว(โลครึ่ง) 😊

ตอนนี้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา15โล จาก49ตอนนี้64จ้า