ปวดท้องจุกๆด้านบนขวา

ท้อง6เดือนกว่า เวลากินอิ่มแล้วจะปวดที่ท้องด้านบนข้างขวาใต้ราวนม ปวดทะลุข้างหลัง ใคนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะแม่ ลดปริมาณลง แล้วเพิ่มจำนวนมื้อขึ้นค่ะ งดอาหารรสจัด ออกกำลังหลังอาหาร และห้ามนอนหลังอาหารค่ะ ควรรอ3ชม.เป็นอย่างน้อย