คนท้องอยู่ในงานศพได้ไหม

ท้อง6เดือน ปู่แฟนเสีย อยู่บ้านหลังเดียวกัน สามารถอยู่บ้านได้ไหม หรือ ต้องไปอยู่ที่อื่นก่อน

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ ไม่เป็นไร ที่เขาห้ามไม่ให้ไปงานศพ เพราะบรรยากาศมันเศร้าค่ะ ถ้าคนท้องไปอาจทำให้เศร้าเพราะคนท้องจิตใจและอารมณ์อ่อนไหวง่ายค่ะ

2y ago

คนเฒ่า คนแก่ ไม่ให้ไป เพื่อความสบายใจ

อยู่ได้ไม่เป็นไรค่ะ เพื่อนเราพ่อเสียตอนใกล้คลอดก็ไปงานปกติ คลอดมาน้องก็ปกติ

2y ago

คนแก่อ่ะเนาะ แม่ย้ายที่นอนเพื่อความสะบายใจจนกว่างานจะเสร็จก็ได้ค่ะ