ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

115 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนขึ้น10โลเองคะ แอบกังวลกลัวลูกน้ำหนักน้อย

เดือนที่7ขึ้นไปเด่วรู้เรื่อง ขึ้นๆแลบฉุดไม่อยู่เลยคะ

27W ขึ้น5โลค่ะ ก่อนท้อง68 ตอนนี้73 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

6 เดือนค่ะ ถ้านับจากปกติก่อนแพ้ท้องขึ้นมา 2 โล เองค่ะ

ถ้าน้ำหนักเด็กในครรภ์ ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลจ้าา

7 เดือน ขึ้น4 โลกว่าคะ ควบคุมอาหาร ผัดทอดไม่ทานเลยคะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่7แล้วก็ขึ้นแค่5โลเองคะ

5 เดือน ขึ้นโลเดียว แต่น้องตัวโต แข็งแรงดีค่ะ

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5 โลเท่ากันเรยจ้า

จะคลอดแล้วอีกแค่หนึ่งอาทิตย์ขึ้นเจ็ดโลค่ะ