ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้น5โลเอง มีบ้านไหนขึ้นน้อยแบบนี้มั้ยคะ

115 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน​ก่อนท้อง57​ ตอนนี้53​ หนักใจค่ะ

5เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะเท่าเดิมกับตอนก่อนท้อง

5y ago

เหมือนกันเลยคะ นี่แอบกังวลว่าจะเป็นคนเดียว

33สัปดาห์ ขึ้น6โลน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้24+3 วีค น้ำหนักแม่ยังใม่ขึ้นเลยค้ะ

5y ago

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะและเริ่มเร่งกินไข่ให้มากขึ้นค่ะกะกล้วยน้ำว้าค่ะพยามกินค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกนน.45 ตอนนี้7เดือน54ค่ะ

บ้านนี้5เดือน 5โล คิดว่าน้อยนะ รึป่าว55

ขึ้น3โลเองคะ เน้นน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

6เดือนเหมือนกันจ้าา ตอนนี้ขึ้นมา4กก.

6เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาโลเดียวเอง

7เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมาไม่ถึง4โลเลยค่ะ