ดิ้นต่ำ

ท้อง6เดือน..วันนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นต่ำ..ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆน้องจะดิ้นต่ำค่ะ เพราะยอดมดลูกของคุณแม่จะอยู่ประมาณสะดือ เดี๋ยวถ้ามดลูกขยาย น้องตัวใหญ่ขึ้น จะมาเหนือสะดือ และทั่วท้องเลยค่ะ และยิ่งไตรมาส3 จะต้องบอกให้ลูกว่า "เบาๆหน่อยจ้ะ นักมวยน้อย แม่เจ็บ" 😂😂😂 (จากประสบการณ์นะคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ 35+5 weeksแล้วค่ะ)

เหมือนกันเลยเดียวก้อดิ้นต่ำเดียวก้อดิ้นเหนือสะดือ

5y ago

สงสัยไปทั่วท้องค่ะคุนแม่

เหมือนกันจ้า จะดิ้นตรงสะดือเวลานอนหงายคะ

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ

เราก็ดิ้นต่ำคะ

เหมือนกันจร้า

เหมือนกันคะ

ปกติค้ะ

ปกติค่ะ