ท้อง

ท้อง6เดือน ปั้นบ่อยมาก ดีหรือไม่ดีคะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังใงคะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งบ่อยไม่ดีนะคะคุณแม่ ความดันจะขึ้น ตอนท้องเรามีปัญหาเรื่องท้องปั้นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราเดือนที่ 7 คุณหมอให้ยาระงับคลอดไว้ ของเราคือปั้นจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าท้องปั้นบ่อยๆแล้วหายใจไม่สะดวก คุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่