อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ

ท้อง6เดือน บางวันชอบมีอาการเจ็บท้องแบบขนลุกแล้วลามไปปวดหลังนิดหน่อย พอนอนนิ่งๆก็จะค่อยๆหายไปเอง มันคืออาการอะไรคะ ใครเคยเป็นบ้าง บางคนบอกว่าอาการเจ็บเตือน ถ้าใช่จริงๆจะอันตรายมั้ยคะ เพิ่งจะ6เดือนเอง

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตตัวเองดูนะคะคุณแม่