ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือน บางวันชอบมีอาการเจ็บท้องแบบขนลุกแล้วลามไปปวดหลังนิดหน่อย พอนอนนิ่งๆก็จะค่อยๆหายไปเอง มันคืออาการอะไรคะ ใครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ​ บ้านนี้เจ็บตลอดค่ะ​ ถ้าเจ็บถี่ๆรีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้ก้อ6เดือน​ พยามพักเยอะๆค่ะ​ บ้านนี้เปนเเต่6เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าก้อยังเจ้บเเบบเดิมค่ะ

ลูกดิ้นหรือป่าวคะ

5y ago

ดิ้นอยู่ค่ะ