น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง6เดือน กำลังจะย่างเข้าเดือนที่7 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ แล้วขนาดของน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

45 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา12โลแล้วคะ

ตอน6เดือนนน.ขึ้น 2โลกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้28วีค ขึ้นมา12 โลจ้า

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา12โลคะ

27w. ขึ้น7โลค่ะ​ ทานเยอะมาก

31+4w นน.แม่ขึ้น 4.9 โล น้อง 1576 g

ของเรา25วีคขึ้นมา6โลค่ะ

28w+3d นน.ขึ้นมา 7-8 โลจ้า

บ้านนี้5-6โลแล้วค่ะ